Chào Quý khách hàng! Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé xem Website của Công ty TNHH Dịch Vụ Tú Linh. Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng 1 số thông tin để tiện cho Quý khách trong việc mua sản phẩm tại Dịch vụ Tú Linh. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng cho Quý khách hàng của mình một cách trọn vẹn.

I. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN & VẬN CHUYỂN ĐƠN HÀNG:

1. Quy trình tiếp nhận đơn hàng: Khi có đơn hàng nhân viên sẽ xác nhận với khách hàng chi tiết về Sản phẩm, số lượng, thời gian nhận hàng, chi phí vận chuyển (nếu có), và xin thông tin của khách hàng.

– Khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại Cửa hàng: Nhân viên sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng.

– Khi khách hàng đặt hàng qua Website, Email thời gian từ thứ 2 đến thứ 6:

+ Đơn hàng đặt hàng trước 15h: Sẽ liên lạc với khách hàng ngay trong ngày

+ Đơn hàng đặt sau 15h: Sẽ liên lạc với khách hàng vào sáng ngày sau.

– Khi khách hàng đặt hàng qua Website, Email trong ngày Thứ 7, Chủ nhật: Sẽ liên lạc với Khách hàng trong ngày thứ 2

2. Quy trình vận chuyển hàng: Khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác. Trong một số chương trình khuyến mãi hoặc vào cuối tuần, việc giao hàng cho quý khách có thể chậm hơn vì đơn đặt hàng nhiều mong quý khách thông cảm. Tùy vào tình hình kinh doanh, Cửa hàng sẽ giải quyết những yêu cầu đặc biệt của quý khách.

– Trước khi giao hàng nhân viên sẽ gọi điện thoại để thông báo cho khách hàng hoặc thông báo qua SMS/email (Nếu khách hàng đặt hàng qua Website hoặc email).

– Khi nhận hàng: Khách hàng vui lòng kiểm tra đúng hàng hay không, hàng có bị lỗi lúc vận chuyển hay không. Nếu có, Khách hàng vui lòng yêu cầu Nhân viên giao nhận đổi hàng cho quý khách hàng. Nếu không khách hàng vui lòng xác nhận đã nhận hàng.

– Nội thất TRUNG KIÊN sẽ không giải quyết khiếu nại của khách hàng về sản phẩm sau khi đã nhận hàng. 3. Những phát sinh trong quá trình giao hàng và cách xử lý:

– Trước khi giào hàng, nếu không liên lạc được: Dịch Vụ Tú Linh sẽ thông báo bằng tin nhắn SMS/Zalo, hoặc email cho khách hàng hoãn thời gian giao hàng (Trong trường hợp: Điện thoại 1-3 cuộc trong vòng 30 phút nhưng Khách hàng không bắt máy hoặc gửi nhắn tin không trả lời).

– Khi chúng tôi giao hàng đến địa điểm của khách hàng đúng thời gian hẹn, nhưng không gặp được khách hàng, nhân viên giao hàng sẽ chờ tối đa 30 phút hoặc tùy theo địa điểm. Nếu vẫn không có người nhận hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng về. Sẽ cộng thêm chi phí vận chuyển nếu giao lại lần 2.

– Khi Dịch Vụ Tú Linh giao hàng nếu khách hàng không đồng ý nhận hàng phải thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển (Chỉ áp dụng với đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online không áp dụng chính sách này).

– Chúng tôi chỉ nhận giao hàng tận nhà. Nếu nhà Quý khách hàng cần vận chuyển lên lầu, nhân viên giao hàng có trách nhiệm hỗ trợ. Đối với hàng nặng, cồng kềnh phía khách hàng cần có thêm người để đưa hàng lên lầu.

– Trong trường hợp hàng giao tới nhưng không thể đưa vào nhà (Không thể đưa kể cả cách kéo dây hoặc sản phẩm không thể rã ráp). Nếu sản phẩm có thể rả ráp để đưa lên lầu thì quý khách hàng cần hỗ trợ phí rả ráp, chi phí tùy theo sản phẩm, nhân viên sẽ thông báo trước khi rả ráp. Trong trường hợp gửi lại hàng thì quý khách hàng phải chịu phí vận chuyển

II. THỜI GIAN, CHI PHÍ & PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

1. Thời gian: – Trong nội thành Tp. Hà Nội vào ngày thường: Giao hàng trong vòng 03- 8 giờ đồng hồ.

– Trong nội thành Tp. Hà Nội vào Thứ 7, CN, Ngày lễ: Trong vòng 24-48 giờ

– Đi các Tỉnh, Thành phố khác trong toàn quốc:

+ Nội thành: 3-5 ngày

+ Ngoại thành, vùng xa: 7-12 ngày.

2. Phương thức giao hàng:

+ Xe máy hoặc xe tải nhỏ đối với đơn hàng trong nội thành Tp. Hà Nội hoặc tỉnh lân cận trong bán kính dưới 40km.

+ Thông qua xe khách hoặc công ty vận chuyển hoặc bưu điện đối với đơn hàng đi tỉnh (Sẽ thỏa thuận chi tiết và chọn phương thức trước với khách hàng).

3. Chi phí giao hàng:

+ Giao miễn phí bán kính 10km đối với các đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 1.5 đến 3 triệu đồng. Giao miễn phí trong bán kính 20km triệu cho đơn hàng trên 4 triệu đồng.

+ Đối với hàng đi tỉnh: Căn cứ vào cước phí do Xe khách, Công ty vận chuyển hoặc bưu điện thông báo.

+ Trong quá trình giao hàng, khi sản phẩm là hàng thành phẩm, nếu do nhà quý khách hàng chật, không đưa vào được, phải rã & ráp sản phẩm thì chúng tôi sẽ cộng thêm phí (Tùy theo mức độ rã của từng sản phẩm)

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Dịch Vụ Tú Linh sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÚ LINH

– Số điện thoại: 096 265 32 68

– Email: hotro@noithattrungkien.com

– Website: https://noithattrungkien.com

– Địa chỉ: Số 275 + 276 + 277 Block 28 Lô đất H-TT4, Khu nhà ở thấp tầng Lacasta, KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam