Tin tức

Các tin thiết kế nội thất mới nhất

 1. CẤU TẠO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THẾ HỆ MỚI RUỘT NHỰA PPR CHỊU MỌI LOẠI NƯỚC

  CẤU TẠO MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THẾ HỆ MỚI RUỘT NHỰA PPR CHỊU MỌI LOẠI NƯỚC

  BẬT MÍ MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THẾ HỆ MỚI RUỘT NHỰA PPR CHỊU MỌI LOẠI NƯỚC , LOẠI TỐI ƯU NHẤT BẤY GIỜ , MỜI QUÝ BẠN BÈ THAM KHẢO DÒNG MÁY TIÊN TIẾN NÀY NHÉ .
 2. Tại sao nên chọn Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Sun

  Tại sao nên chọn Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Sun

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Sun được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, sử dụng chân giá đỡ bằng vật liệu thép không gỉ. Bộ phận hấp thụ nhiệt là các ống thủy tinh chân không, hoạt động theo nguyên tắc đối lưu dòng nước giúp hấp thụ nhiệt tối đa. An toàn , tiết kiệm & thông minh mà Solar Sun mang lại cho quý khách sử dụng .
 3. Bật mí nơi sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất tại quận 12

  Bật mí nơi sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất tại quận 12

  Biết mong muốn của khách hàng được sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời TPHCM nhanh nhất có thể,Cty TNHH TVTKNTXD Trung Kiên đã mở rộng chi nhánh tại các quận khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ không còn lo lắng chờ đợi. Cty TNHH TVTKNTXD Trung Kiên chuyên dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời 24/24 uy tín nhất quận 12 & khu vực TPHCM . Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề & chuyên nghiệp khắp các quận huyện tại TPHCM .
 4. Nguyên nhân & cách sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước

  Nguyên nhân & cách sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước

  Với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay , mọi máy móc & phương tiện đều bị hư hại do tác động của thời tiết , máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng không phải là ngoại lệ .Hiện tượng rò rỉ nước là một trong những nguyên nhân phổ biến , khiến người sử dụng rất khó chịu & mất thời gian tìm hiểu & sửa chữa. Mà dịch sửa chữa tại nhà lại ít, sau đây chúng tôi xin chỉ dẫn 1 số nguyên nhân & cách sửa chữa cho quý khách hàng cùng tìm hiểu & trải nghiệm .
 5. Bật mí cách chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tối ưu nhất .

  Bật mí cách chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tối ưu nhất .

  Cứ mỗi khi giá xăng - giá điện leo thang hay giả dụ như khi có người dùng " MÁY NƯỚC NÓNG CHẠY ĐIỆN BỊ GIẬT " thì mặt hàng " MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ RẺ " lại được nhiều người hỏi mua. Những nỗ lực bán hàng của các doanh nghiệp sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời xem ra không hiệu quả bằng một thông tin kiểu như vậy trên báo chí.Vậy đâu là " BÍ QUYẾT " đối phó tốt nhất với sự cố & cơn bão giá này ?
 6. Nơi sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà nhanh mà rẻ nhất tại Hóc Môn.

  Nơi sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà nhanh mà rẻ nhất tại Hóc Môn.

  Bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng có nhiều khả năng gặp phải sự cố sau một thời gian dài hoạt động, máy năng lượng mặt trời cũng không phải là ngoại lệ. Do vậy cần phải kiểm tra định kỳ các bộ phận vận hành của máy, đặc biệt tiến hành hoặc thay thế mới khi có dấu hiệu rò rỉ, nước ra yếu hay nghẹt đường ống là hoàn toàn cần thiết